Đăng ký khám


Điều trị các bệnh về Tai-Mũi-Họng

Không ít người con chủ quan khi bị đau họng hay viêm mũi cho rằng đây chỉ là bệnh xoàn xĩnh, không cần điều trị và sẽ tự khỏi mà không ngờ rằng, các bệnh về Tai – Mũi – Họng lại là khởi đầu của nhiều bệnh lý khác, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Tai, mũi, xoang, họng, thanh quản là những hốc tự nhiên ở sâu và kín trong cơ thể, đảm bảo những giác quan tinh tế như: nghe, thăng bằng, phát âm, đặc biệt là chức năng thở. Bởi vậy, khi các giác quan này bị bệnh nó có ảnh hưởng không nhỏ tới các cơ quan, bộ phận trong toàn bộ cơ thể.

Bệnh viêm mũi khi không được điều trị dứt điểm có thể gây viêm tai, (làm giảm sức nghe và gây ra những biến chứng nặng hơn như viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt...), viêm thanh quản (bệnh làm biến đổi chất giọng) hay viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi. Chứng viêm tai cũng có thể gây tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá đôi khi kèm theo suy dinh dưỡng.

Trong khi đó viêm xoang lại có thể gây nhiễm trùng ổ mắt, có thể gây biến chứng nghiêm trọng, đe dọa thị lực, thậm chí là tính mạng bệnh nhân. Nguy hiểm hơn, vi khuẩn của amidan còn có thể tấn công vào khớp, tim, thận và có thể để lại các biến chứng khôn lường như viêm cầu thận cấp, thấp khớp, thấp tim, viêm tim...

Bệnh ở tai mũi họng nguy hiểm vì nếu không điều trị dứt điểm bệnh dễ trở nên mạn tính. Vì thế, khi có các biểu hiện của bệnh tai mũi họng, không tự đi mua thuốc uống hoặc dùng lại đơn thuốc được kê từ lần trước mà phải đi khám tại các cơ sở y tế và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Các bác sĩ của Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được khách hàng trên cả nước, đặc biệt là các khách hàng Hàn Quốc tin tưởng và đánh giá cao về chuyên môn, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị.

Không ngừng  cập nhật, nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại trên thế giới, tiếp thu những thành tựu mới nhất trong y khoa, phẫu thuật và nôi soi, Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã thăm khám và điều trị  cho hàng tram bệnh nhân mắc các bệnh như viêm amidan, nhiễm trùng tai, viêm xoang…

► Điều trị các bệnh về tai

- Điều trị nội khoa viêm tai ngoài, tai giữa thể nhẹ hoặc cấp tính; phẫu thuật nạo VA

- Phát hiện rối loạn thính từ đó có thể xác định biện pháp điều trị, hoặc là phẫu thuật hoặc đặt máy trợ thính trong trường hợp điếc tai trong.

- Điều trị chóng mặt và ù tai.

► Điều trị các bệnh về mũi xoang

- Viêm mũi do nhiễm trùng và dị ứng.

- Viêm xoang cấp

- Viêm xoang mãn tính, điều trị bằng phẫu thuật nội soi.

- Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn điều trị nghẹt mũi.

- Phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm.

► Các bệnh về họng

- Viêm họng, viêm amydan cấp

- Cắt Amydan điều trị viêm amydan mãn tính.

- Nạo V.A gây tê, gây mê – cắt Amidan, gây mê – nội soi Polyp, hạt xơ dây thanh…

Để được tư vấn miễn phí các bệnh về tai mui họng hoặc đặt lịch khám với bác sĩ cao cấp chuyên tai mui họng tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 59 98 58

Liên hệ để được tư vấn

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat