Đăng ký khám


Đăng ký gói thai sản, tặng gói khám sức khỏe miễn phí cho gia đình

Nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé cũng như cả gia đình, trong tháng 7, mẹ bầu khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn sẽ được tặng thêm gói Khám sức khỏe tổng quát ý nghĩa cho gia đình.

Trong thời kỳ mang thai, mối quan tâm lớn nhất của các bà mẹ là sức khỏe và sự phát triển của thai nhi trong bụng. Để em bé chào đời khỏe mạnh, mẹ bầu không chỉ có chế độ dinh dưỡng hợp lý mà còn phải có chế độ chăm sóc thai kỳ khoa học. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng có đủ kiến thức, kinh nghiệm để có thể trải qua một thai kỳ an toàn và nhẹ nhàng.

Đăng ký gói thai sản nhận gói khám sức khỏe miễn phíMẹ bầu sau sinh được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các mẹ bầu, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã triển khai dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói với những ưu điểm vượt trội: Mẹ và bé được theo dõi và chăm sóc ngay từ khi mang thai đến tận sau sinh bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn; Mẹ được tận hưởng những tiện ích chất lượng, để hành trình mang thai và vượt cạn trở nên nhẹ nhàng, thư thái.

Ngay từ khi triển khai dịch vụ, gói Thai sản của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các mẹ bầu. Và càng tuyệt vời hơn khi đại đa số các sản phụ khi đã trải nghiệm dịch vụ trọn gói tại bệnh viện đều cảm thấy hài lòng. Điều này đã phản ánh trung thực những cam kết về chất lượng mà bệnh viện mang tới cho khách hàng.

Đăng ký gói thai sản nhận gói khám sức khỏe miễn phí 2Dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn ngày càng nhận được sự quan tâm rất lơn từ các mẹ bầu

Với mong muốn được lan tỏa nhiều hơn nữa chất lượng dịch vụ tới đông đảo các mẹ bầu, đồng thời truyền tải thông điệp về ý nghĩa của việc khám sức khỏe định kỳ đối với mỗi người, trong tháng 7, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình ưu đãi đặng biệt: Đăng ký gói Thai sản, tặng gói khám sức khỏe tổng quát”.

Theo đó, các mẹ bầu khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ nhận được phần quà ý nghĩa:

- Tặng ngay gói khám sức khỏe nâng cao trị giá 3.814.000đ cho 5 mẹ đăng ký đầu tiên

- Tặng ngay gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản trị giá 1457.000đ cho 20 mẹ đăng ký tiếp theo.

Ngoài ra, các mẹ bầu còn được tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn:

-  Tặng suất ăn nhẹ tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn trong tất cả các lần khám thai theo gói

- Khám thai không giới giạn (Gói 1-2-3)

- Combo massgage bầu cao cấp

- 01 túi đa năng 500,000VNĐ khi xuất viện

- 01 bộ quà tặng khi xuất viện

Thời hạn chương trình: 7.7 – 31.7.2018

Dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng bởi các chuyên gia y tế Hàn Quốc, mang tới những trải nghiệm bất ngờ cho các mẹ bầu. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi được chăm sóc và theo dõi sức khỏe trong suốt thai kỳ đến tận sau sinh bởi đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm. Đồng thời tận hưởng những tiện ích đẳng cấp trong môi trường y tế văn minh, chuẩn Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng sự chăm sóc tận tậm của đội ngũ y bác sĩ để có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 091 585 0770

FB: fb.com/benhviendakhoabaoson

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat