Đăng ký khám


Chụp cộng hưởng từ MRI

Chụp cộng hưởng từ MRI là kỹ thuật tạo hình cắt lớp sử dụng từ trường và sóng radio. Kỹ thuật này không sử dụng năng lượng phóng xạ tia X như chụp X-quang nên an toàn hơn cho người bệnh.

Hình ảnh MRI có độ tương phản cao, chi tiết giải phẫu tốt, khả năng tái tạo 3D, không có tác dụng phụ như X-quang nên ngày càng được chỉ định rộng rãi các bộ phận trong cơ thể như: sọ não, hốc mắt, tai-mũi-họng, cột sống, vú, cơ xương khớp, bụng chậu,…

MRI là kỹ thuật hình ảnh hiện đại, mang tính cách mạng kỹ thuật đối với y học và được ứng dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới. MRI  ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi sự chính xác, an toàn, không xâm lấn và không dùng tia X. Hình ảnh có độ phân giải cao, khảo sát đa mặt cắt, cho hình ảnh sắc nét về bộ phận cần chụp, qua đó giúp phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín nhất cả nước sở hữu tổ hợp trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đáp ứng tối đa các nhu cầu khám-chữa bệnh.

Liên hệ để được tư vấn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat