Đăng ký khám


Bệnh viện Bảo Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân những hy sinh thầm lặng và đóng góp to lớn của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện…

Buổi lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam được tổ chức long trọng tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn Bảo Sơn, Ban lãnh đạo Bệnh viện Bảo Sơn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn – ông Nguyễn Trường Sơn đã gửi lời tri ân tới toàn thể đội ngũ Y, bác sĩ, cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện đã có những đóng góp lớn lao, góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh, không ngừng của bệnh viện Bảo Sơn trong thời gian qua. Đặc biệt, Chủ tịch Nguyễn Trường Sơn đặc biệt nhấn mạnh, với tấm lòng “lương y như từ mẫu” cùng với tâm huyết, chuyên môn giỏi của đội ngũ y, bác sĩ đã mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, tạo nên uy tín và thương hiệu cho bệnh viện Bảo Sơn.

Le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-Viet-nam-27.2

Ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn phát biểu khai mạc

Chủ tịch Nguyễn Trường Sơn cũng bày tỏ hy vọng, các cán bộ, nhân viên trong bệnh viện tiếp tục phát huy những thành tựu mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ mang lại chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Thay mặt cán bộ, nhân viên đang công tác tại bệnh viện, GS.TS Hà Văn Quyết, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn quan tâm, động viên và khích lệ kịp thời những đóng góp của tập thể đội ngũ y, bác sĩ trong bệnh viện, đồng thời mong muốn Tập đoàn tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất để góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng chất lượng.

Le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2

GS.TS Hà Văn Quyết, Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới ban Lãnh đạo Tập đoàn, đồng thời khích lệ các cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện tiếp tục phát huy tay nghề, đạo đức, đồng lòng phát triển bệnh viện

GS.TS Hà Văn Quyết cũng gửi lời động viên, tri ân những cống hiến, hy sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ, không quản ngày đêm, hết lòng chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân và mong muốn các cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức nghề y, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh, chất lượng.

Không khí của buổi lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn càng trở nên ấm cúng và sâu lắng với phần giao lưu văn nghệ của các bác sĩ tại các khoa/phòng.

Le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2.3

Buổi lễ kỷ niệm có sự tham dự đông đảo của cán bộ nhân viên bệnh viện Bảo Sơn

Kết thúc buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Sơn đã trao tặng những lãng hoa tươi thắm cho các khoa/phòng thay cho lời tri ân tới cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2.4

Đại diện khoa Phụ sản - KHHGĐ nhận hoa chúc mừng từ ban lãnh đạo

Le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2.5

Ban lãnh đạo tặng hoa cho đại diện Khoa Ngoại

Le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2.6

Các bác sĩ khoa Gây mê-Hồi sức nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo

Le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2.7

Cán bộ nhân viên khoa Khám bệnh nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo

Le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2.8

Tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Bảo Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat