Đăng ký khám


Bệnh viện Bảo Sơn chú trọng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chất lượng cao

Nằm trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, ngày 11/6, tại Khách sạn Bảo Sơn, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã tổ chức cuộc thi đánh giá năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế trong toàn bệnh viện bao gồm: Điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên…

Tham dự cuộc thi có hơn 50 cán bộ y tế là các nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, xét nghiệm viên, điều dưỡng đang công tác tại các khoa, phòng trong bệnh viện. (Không bao gồm các nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, điều dưỡng đã có chế độ nghỉ hưu ký hợp đồng làm việc tại bệnh viện).

Cuộc thi đánh giá, phân loại nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, xét nghiệm viên, điều dưỡng bao gồm: lý thuyết thực hành, thực hành kỹ năng kỹ năng tay nghề theo chuyên ngành đang làm việc và đào tạo. Thông qua kết quả cuộc thi, bệnh viện sẽ có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ y tế trong toàn bệnh viên, hướng tới hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ theo chuẩn bệnh viện-khách sạn.

Bệnh viện Bảo Sơn nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế

Hơn 50 cán bộ y tế tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn bước vào cuộc thi đánh giá năng lực chuyên môn

Công tác kiểm tra tay nghề đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên được bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn xác định là một trong những cơ sở nền tảng quan trọng để giữ vững và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Theo kế hoạch, công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ y tế của bệnh viện được thực hiện hàng quý nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng đông của người dân, Bệnh viện đã quan tâm cử các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện Trung ương để nhanh chóng cập nhật các kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong khám và điều trị bệnh.

Từ một bệnh viện non trẻ trong hệ thống bệnh viện tư nhân tại Hà Nội và được biết đến nhiều với đối tượng là khách hàng người Hàn Quốc, đến nay, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân Thủ đô.

Bệnh viện Bảo Sơn nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế 2

Cán bộ y tế tại Bệnh viện Bảo Sơn được biết đến với hình ảnh thân thiện, gần gũi và nhiệt tình với bệnh nhân

Trong suốt quá trình phát triển, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào là nơi quy tụ các chuyên gia y tế không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn tận tâm với nghề. Đứng đầu các khoa phòng đều là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cao cấp đã có nhiều năm công tác và giữ các vị trí trọng trách trong các bệnh viện tuyến đầu của các nước như: Bệnh viện Việt Đức, BV 103, BV 189, BV Phụ sản TW, BV Bạch Mai…

Song song với việc quan tâm đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, bệnh viện Bảo Sơn còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, làm chủ kỹ thuật mới, đặc biệt là kỹ thuật điều trị u xơ tử cung không phẫu thuật bằng tổ hợp FUS-MRI duy nhất tại Việt Nam.

Những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn không chỉ mang tới cơ hội được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng, đẳng cấp cho người bệnh mà còn góp phần mang lại cái nhìn tích cực của người dân về hệ thống y tế tại Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat