Đăng ký khám


Ấn tượng Hội thảo thai sản “Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng”

Hội thảo thai sản “Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng” do Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 100 ba mẹ. Không chỉ cung cấp những kiến thức khoa học và bổ ích về chủ đề vượt cạn an toàn, hội thảo đã trao tặng những món quà vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa cho các cặp ba mẹ.

Chuyển dạ và sinh con là một quá trình mà bất cứ người phụ nữ mang bầu đều phải trải qua. Thế nhưng, qua lời đồn thổi của mọi người, “vượt cạn” đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ khi mang thai. Thấu hiểu được những hoang mang, lo lắng đó, ngày 17/8 vừa qua, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã tổ chức Hội thảo thai sản chia sẻ kiến thức khoa học về chủ đề vượt cạn với sự tham gia của hơn 100 ba mẹ.

Ấn tượng Hội thảo thai sản tháng 8

Hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng" thi hút được sự quan tâm của đông đảo các ba mẹ

Chia sẻ tại Hội thảo, BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc đã chia sẻ chi tiết về những kỹ năng cần thiết về tâm lý, dinh dưỡng cũng như chăm sóc thai kỳ cho các sản phụ đang ở những tháng cuối. Bằng kinh nghiệm của mình, BS Nguyễn Bích Ngọc đưa ra lời khuyên cho các mẹ khi quyết định lựa chọn phương pháp sinh, đó là việc tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nơi theo dõi khám thai định kỳ và để cho bác sĩ quyết định.

Cũng theo bác sĩ Ngọc, bác sĩ quản lý thai là người hiểu rõ nhất tâm lý, tình trạng sức khỏe của sản phụ và sự phát triển của thai nhi… sẽ là người đưa ra quyết định sáng suốt nhất về phương pháp sinh cho từng sản phụ. Do đó, việc theo dõi và quản lý thai ở một địa chỉ y tế uy tín là một việc hết sức quan trọng đối với mỗi sản phụ. Thông qua đó, bác sĩ nắm được những chuyển biến qua từng giai đoạn phát triển của thai nhi để cho những chỉ định an toàn cho cả mẹ và bé.

Bác sĩ Ngọc cũng nhấn mạnh, đối với các mẹ dự định sinh thường, điều quan trọng nhất đối với các bà bầu khi bước vào phòng sinh chính là tâm lý. Nếu chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt và quyết tâm đối mặt với những cơn đau, những khó khăn trong quá trình chuyển dạ thì chắc chắn chúng ta sẽ sinh con một cách dễ dàng và ít đau đớn.

Ấn tượng hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sắn sàng"

Mặc dù thời tiết mưa gió do ảnh hưởng của bão như các mẹ vẫn nhiệt tình đến tham dự hội thảo từ rất sớm

Cùng với sự chuẩn bị tâm lý và kiến thức để sẵn sàng cho ngày vượt cạn, việc lựa chọn bệnh viện sinh cũng là một yếu tố quan trọng góp phần giúp cho cuộc vượt cạn trở nên viên mãn hơn. Theo đó, các sản phụ nên lựa chọn bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và có vị trí thuận tiện để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển…

Tại Hội thảo, các mẹ bầu còn được lắng nghe những chia sẻ thực tế của mẹ trẻ Đàm Thanh Nga cũng vừa trải qua cuộc sinh nở thành công và đầy hạnh phúc. Những kinh nghiệm về việc thăm khám và quản lý thai kỳ cũng như chế độ dinh dưỡng làm sao tăng 6kg trong suốt thai kỳ nhưng em bé sinh ra vẫn đạt cân năng 3,6kg của mẹ Đàm Thanh Nga cũng được chia sẻ khiến các mẹ bầu vô cùng hứng thú, nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người tham dự hội thảo.

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức khoa học và bổ ích về chủ đề vượt cạn an toàn, BS Nguyễn Bích Ngọc cũng dành phần lớn thời gian để giải đáp những thắc mắc của các mẹ bầu chuẩn bị bước vào giai đoạn “vỡ chum”.

Ấn tượng hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sắn sàng" 3

Với tâm lý thoải mái và những kiến thức bổ ích từ Hội thảo sẽ là hành trang cho các mẹ bước vào cuộc vượt cạn an toàn, dễ dàng

Phần giao lưu này nhận được sự quan tâm và hào hứng nhất của rất nhiều mẹ bầu khi có rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho bác sĩ. Thông qua phần giao lưu này, các bố mẹ tham dự đều cảm thấy yên tâm hơn khi được bác sĩ trực tiếp trả lời và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

Hội thảo thai sản tháng 8 được tổ chức bên cạnh việc cung cấp những thông tin hữu ích làm hành trang cho các mẹ bầu chuẩn bị sẵn sàng cho ngày vượt cạn đầy ý nghĩa, còn trao tặng những phần quà hấp dẫn đến từ các nhãn hàng tài trợ như: Nhãn hàng tã bỉm Moony - Unicharm, nhãn hàng sữa Glico, nước giặt Arau - SNB, Spa mẹ bé Eva care, Spa mẹ bé Mahera, Dịch vụ bơi và massage Baby Float - BBWellness, Nhãn hàng kem em bé, kem nghệ CumarGold; nhãn hàng Gạo niêu vàng...

Sự thành công của Hội thảo cũng như sự đồng hành của đông đảo bảo mẹ bầu sẽ là tiền đề để bệnh viện tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo tư vấn chuyên sâu thiết thực và ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới. Một lần nữa cảm ơn các bố mẹ đã dành thời gian tham gia chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

Ấn tượng hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sắn sàng" 4

Hội thảo còn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bố

Ấn tượng Hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng" 5

Mẹ Đàm Thanh Nga (váy xanh) chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn tại Hội thảo

Ấn tượng Hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng" 6

Phần giao lưu hỏi đáp nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các mẹ bầu

Ấn tượng Hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng" 7

Ấn tượng Hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng" 8

Ấn tượng Hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng" 9

Các phần quà giá trị và ý nghĩa đã được trao tận tay các mẹ may mắn

Ấn tượng Hội thảo thai sản "Con ơi! Mẹ đã sẵn sàng"  10

Rất nhiều phần quà may mắn và giá trị đã được trao cho các mẹ bầu

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat