Địa chỉ:Số 119 Nguyễn Ngọc Nai,Thanh Xuân, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Tháng 5, nhiều đơn vị đã chọn Bệnh viện Bảo sơn 2 là địa chỉ khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên

28/05/2016 - 07:47

Tháng 5, Bệnh viện Đa khoa Bảo sơn 2 nhiệt liệt chào đón các đơn vị: công ty xăng dầu chất đốt Hà nội (HFC), Kênh truyền hình Netviet (VTC10), Công ty Impact Media, công ty Daizotec, công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân… tới thực hiện chương trình khám kiểm tra sức khỏe thường niên. Bệnh viện hoan ngênh chào đón các đoàn tiền trạm của nhiều đơn vị đã tới thẩm định cơ sở và hoàn tất công tác chuẩn bị khám sức khỏe định kỳ cho người lao động theo thông tư 14/2013/TT-BYT do liên bộ Y Tế - Lao động ban hành.

Một buổi khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại BV đa khoa Bảo Sơn, tháng 5. 2015

Có thể nói, quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe thường niên cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ. Thời gian tới, khi hiệp ước kinh tế xuyên thái bình dương (TPP) đi vào hiện thực, các doanh nghiệp tham gia vào thị trường xuất khẩu trong khối ký hiệp ước phải đảm bảo tốt các quy chuẩn về lao động và môi trường, trong đó các chính sách về chăm lo người lao động sẽ cần được chú ý hơn.

Siêu âm cho khách hàng khám kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2

Khám sức khỏe định kỳ rất hữu ích cho người lao động vì qua đó, khách hàng sẽ biết được tình trạng sức khỏe hiện tại và nhận biết những dấu hiệu nguy cơ tiềm ẩn để có thể chăm sóc và điều trị kịp thời. Chữa bệnh ngay từ khi chớm bệnh sẽ luôn có hiệu quả hơn khi bệnh đã bùng phát và trở nặng. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào là một trong những Bệnh viện tư nhân đáp ứng tốt các nhu cầu khám chữa bệnh trọn gói, trong đó có gói khám sức khỏe doanh nghiệp đạt chuẩn.

Khám tai mũi họng trong gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2

Hệ thống thiết bị xét nghiệm sinh hóa tại LAB trung tâm Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2

Tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, các dịch vụ khám và điều trị được thiết kế toàn diện, đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng với thái độ phục vụ ân cần, tiếp đón niềm nở. Cũng chính vì thế, khách hàng sử dụng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp trọn gói tại BV đa khoa Bảo Sơn đều cảm thấy hài lòng. Chị Hoàng Yến và Thu Thảo, nhân viên của kênh truyền hình VTC10 chia sẻ: "chúng mình đã đi khám sức khỏe ở nhiều nơi nhưng quả thật ở Bảo Sơn, dịch vụ rất tốt, máy móc trang thiết bị mới tinh, Bác sĩ lại chu đáo và tư vấn rất nhẹ nhàng, mọi người trong cơ quan rất thích". Tiếp chuyện với chuyên viên chăm sóc khách hàng của Bệnh viện đa khoa Bảo sơn tại buổi khám sức khỏe ngày 28/5, chị Nguyễn Thu H, nhân viên công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân chia sẻ: “tham gia khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn, bản thân mình cảm thấy rất an tâm, thoải mái. Tại đây hệ thống máy móc, công nghệ chẩn đoán hiện đại; đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng hay bộ phận tiếp đón đều rất tận tâm chu đáo, thời gian Bác sĩ dành để tư vấn cho khách hàng nhiều. Không gian và môi trường khám chữa bệnh thân thiện, sang trọng, văn minh. Quy trình khám rất thuận tiện nhanh chóng. Thực sự mình cảm thấy rất hài lòng”.

Xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã lựa chọn Bảo Sơn, một thương hiệu Bệnh viện mới tại thủ đô Hà nội, để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cơ quan, đơn vị. Với phương châm luôn cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 đang nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng hoàn hảo.

Thời gian làm việc

8.00 AM - 17:00 PM

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook