Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Trọn niềm vui làm mẹ

16/06/2017 - 01:26

Ngày 14/06/2017, vợ chồng chị SuSan ( gia đình người Hàn Quốc hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam) đã chào đón thiên thần nhỏ của mình tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn trong niềm hạnh phúc của cả gia đình .

Em bé sinh được sinh thường, khỏe mạnh, nặng 3,7kg. Các bác sĩ, điều dưỡng và nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm luôn có mặt 24/24 giờ và tận tình chăm sóc 2 mẹ con toàn diện khiến gia đình yên tâm tận hương trọn vẹn hạnh phúc chứng kiến những khoảnh khắc đầu đời của con yêu.

                              

Ngay sau khi sinh, em bé được Bác sĩ Nhi khoa kiểm tra sức khỏe toàn diện và theo dõi tăng trưởng cho bé hàng ngày trong quá trình lưu viện.

Trong niềm hạnh phúc  gia đình chị SuSan chia sẻ: ”Gia đình rất vui vì Bệnh viện đã dành tặng nhiều món quà bất ngờ này cho bé. Gia đình xin gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên khoa Sản đã chăm sóc mẹ và bé trong thời gian qua.

                             

Xác định là chuyên khoa mũi nhọn,  Khoa Sản – Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn được đầu tư các trang thiết bị y tế và tiện nghi hiện đại bậc nhất hiện nay ; có hệ thống phòng khám, phòng tiền sản, phòng sinh,  phòng nội trú, phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng tiêm chủng,Hệ thống máy FUS MRI điều trị u xơ tử cung không can thiệp phẫu thuật…hiện đại, tiện nghi và đảm bảo sự riêng tư để các bà mẹ có thể nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Các em bé được chăm sóc ban đầu với hệ thống lồng ấp hiện đại giúp đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm và các chỉ số tốt nhất giúp bé dễ dàng thích nghi với môi trường bên ngoài.

Đặc biệt, dịch vụ thai sản đa dạng, linh hoạt phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như các gói Chăm sóc thai sản trọn gói; sinh con trọn gói …Ngoài ra, Khoa Sản – Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn khám, tầm soát và điều trị các bệnh phụ khoa, phát hiện sớm ung thư phụ khoa…

Thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, Khoa Sản Bệnh viện Bảo Sơn là lựa chọn hàng đầu chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh đảm bảo cho niềm hạnh phúc và chào đón con yêu  trọn vẹn nhất.

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook