Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Triển khai khám bảo hiểm y tế tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

07/10/2016 - 08:04

Nhằm giúp người bệnh giảm thiểu gánh nặng viện phí, cũng như dễ dàng tiếp cận các dịch vụ khám cao cấp tại bệnh viện mô hình khách sạn đẳng cấp quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn áp dụng chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT) mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Với thủ tục thăm khám, điều trị và thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp và theo đúng quy định của Bộ Y tế, chắc chắn tất cả bệnh nhân đến với Bảo Sơn đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bảo hiểm y tế là gì?

Bảo hiểm y tế hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe là hình thức bảo hiểm theo đó người mua bảo hiểm sẽ được cơ quan bảo hiểm trả thay 1 phần hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cũng như chi phí mua thuốc men khám chữa bệnh.

Lợi ích của bảo hiểm y tế?

Sử dụng bảo hiểm y tế người bệnh được hưởng nhiều quyền lợi tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám và điều trị dù không đủ tiền trang trải số chi phí khám chữa bệnh thực tế cho cơ quan y tế.

Điều kiện hưởng bảo hiểm y tế?

Để được hưởng quyền lợi về bảo hiểm y tế thì điều kiện đầu tiên là người bệnh phải mua bảo hiểm y tế. Tiếp theo là cơ quan y tế cũng phải tham gia vào công tác bảo hiểm này. Thường thì các cơ quan y tế công lập buộc phải tham gia. Còn cơ quan y tế tư nhân được khuyến khích tham gia.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đơn vị áp dụng quy định khám bảo hiểm y tế.

Nhằm đảm bảo quyền lợi thăm khám bảo hiểm y tế cho tất cả người bệnh, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã áp dụng khám bảo hiểm y tế cho người bệnh. Do đó, tới khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn bạn sẽ được hưởng đúng theo quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm một khoản viện phí không nhỏ mà vẫn được thăm khám chữa bệnh tại bệnh viện có dịch vụ cao cấp.

Các trường hợp muốn chuyển thẻ BHYT về bệnh viện Bảo Sơn được áp dụng như sau:

Nếu muốn đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, cần liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty để được giải quyết.

Trường hợp là thẻ mua tự nguyện thì đăng kí mua tại phường và đăng kí khám bệnh ban đầu tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Trường hợp thẻ tự nguyên hoặc các đối tượng  hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng…thì đến cơ quan Bảo hiểm xã quận, huyện nơi đăng kí hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng kí khám chữa bệnh ban đầu về bệnh viện Bảo Sơn.

Các trường hợp được hưởng chế độ BHYT

Trường hợp có thẻ BHYT phạm vi cả nước, trường hợp cấp cứu thì hưởng theo quy định.

Trường hợp vượt tuyến, trái tuyến nếu điều trị nội trú sẽ được hưởng 60% theo quy định.

Lưu ý: Tùy theo từng trường hợp khám chữa bệnh, người bệnh sẽ được thanh toán theo mức 100%, 95%, 80% , 60%...15% (áp dụng với các Dịch vụ kỹ thuật, Xét nghiệm trong danh mục BHYT và theo giá của BHYT).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách khám BHYT xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

52 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook