Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

TMV Bảo Sơn tổ chức thành công hội thảo trị nám

09/12/2015 - 05:54

Bệnh nám và phương pháp điều trị vẫn luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Để mang tới cho khách hàng cơ hội được thăm khám và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ trị nám bằng công nghệ Laser Revlite, vào ngày 06/12/2015 tại Khách sạn Bảo Sơn, Khoa thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 đã tổ chức “Hội thảo trị nám da công nghệ số 1 Hoa Kỳ”.

Sáng ngày 6/12 vừa qua, tại Khách sạn Bảo Sơn, “Hội thảo trị nám da công nghệ số 1 Hoa Kỳ” do Khoa thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia củagần 30 khách mời. Tại buổi hội thảo, khách mời không chỉ được giới thiệu về công nghệtiên tiến Laser Revlite mà còn được trực tiếp theo dõi quá trình thực tế trị nám bằng Laser Revlite, đồng thời lắng nghe những chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Mở đầu hội thảo, Thạc sĩ Da liễu Nguyễn Thị Ngọc cung cấp thông tin và giải thích cho khách hàng về bệnh nám da, đồng thời giới thiệu những ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Revlite.

Th.s - BS Nguyễn Thị Ngọc thuyết trình về công nghệ điều trị nám Laser Revlite số 1 tại Hoa Kỳ

Laser Revlite là công nghệ trị nám hàng đầu tại Hoa Kỳ và được Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm FDA chứng nhận về hiệu quả, an toàn trong điều trị nám da. Nhờ năng lượng tập trung cao của tia laser trên vùng da bị nám, kết cấu chân nám sẽ bị phá hủy triệt để và vĩnh viễn. Cùng với đó, Laser Revlite có khả năng kích thích sự hình thành của collagen mới giúp cải thiện những vấn đề khác của da như lỗ chân lông to hoặc da không đều màu, đàn hồi kém.  Chỉ sau từ 6-8 buổi điều trị với Laser Revlite, làn da của bạn sẽ không chỉ sạch nám mà còn căng mịn và khoẻ mạnh.

Ảnh trước và sau điều trị nám bằng Laser Revlite 

Để khách tham dự có thể hiểu rõ hơn về công nghệ trị nám số 1 Hoa Kỳ, Khoa thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 đã mời tới buổi hội thảo những khách hàng đã từng tham gia điều trị bằng công nghệ Laser Revlite.

Chị Nguyễn Kim rất nhiệt tình chia sẻ những câu chuyện về quá trình trị nám của bản thân và kết quả đạt được sau liệu trình.

Tham dự chương trình, tất cả khách mời đều được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng da và tư vấn liệu trình trị nám thích hợp. Đặc biệt, ngay tại buổi hội thảo, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với 1 giải thưởng trị giá 25.000.000 và 5 voucher trị giá 5 triệu cho các dịch vụ tại Khoa thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

 

Ban Truyền thông - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2.

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook