Địa chỉ:Số 119 Nguyễn Ngọc Nai,Thanh Xuân, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Phẫu thuật Nội soi khớp gối tại Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn 2

13/04/2017 - 09:43

Phẫu thuật nội soi khớp gối là 1 kỹ thuật đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn của bác sỹ cũng như sự đầu tư mạnh về máy móc trang thiết bị. Phẫu thuật này trước đây chỉ được thực hiện tại các Bệnh viện tuyến TW, Bệnh viện Chuyên khoa. Hiện nay, với sự phối hợp giúp đỡ của Bác sỹ Chuyên khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức – Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 đã thực hiện phẫu thuật  Nội soi khớp gối cho nhiều trường hợp bệnh nhân mang lại kết quả rất tốt.

Phẫu thuật nội soi khớp gối ?

Trong quá trình lao động, sinh hoạt hàng ngày các chấn thương thể thao, tai nạn giao thông…các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp, dị vật khớp gối hay các chấn thương như đứt dây chằng chéo, dập rách sụn chêm, bể sụn khớp xuất hiện ngày càng nhiều. Phẫu thuật nội soi khớp ra đời - kỹ thuật hiện đại có thể giúp giải quyết các bệnh này khá triệt để và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật nội soi khớp gối là phương pháp dùng một nguồn sáng lạnh đưa vào trong gối, thông qua 1 máy quay nhỏ (camera) các thành phần trong các khoang khớp vốn chật hẹp, được nhìn thấy rõ qua màn hình bởi một thiết bị phóng đại. Thông qua đó bác sĩ có thể vừa chẩn đoán chính xác các tổn thương trong khớp, vừa khéo léo can thiệp, xử lý các tổn thương 1 cách chính xác.

Ưu điểm của phẫu thuật nội soi khớp gối

Do đặc điểm cấu tạo giải phẫu phức tạp của khớp các can thiệp phẫu thuật mở khớp rất khó khăn và thường để lại những di chứng nặng nề, việc sửa chữa và phục hồi chức năng rất phức tạp. So với phẫu thuật mổ hở, nội soi khớp gối ít gây đau và thời gian hồi phục nhanh chóng bởi đường mổ nhỏ và chính xác.

Phẫu thuật nội soi khớp là một can thiệp ngoại khoa ít xâm lấn, đường rạch nhỏ, sẹo nhỏ, phần mềm quanh khớp ít bị tàn phá.

Giảm thiểu đau đớn, bệnh nhân tập phục hồi chức năng sớm sau mổ.

Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và các biến chứng

Thời gian nằm viện ngắn, giảm thiểu chi phí.

Hiểu rõ những ưu điểm của phương pháp này, đồng thời được sự phối hợp giúp đỡ của Bác sỹ Chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình Dương Đình Toàn Bác sỹ Bệnh viện Việt Đức – Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 đã thực hiện phẫu thuật  Nội soi khớp gối cho nhiều trường hợp bệnh nhân mang lại kết quả rất tốt.  Có những trường hợp bệnh nhân sau 5 ngày đã hồi phục hoàn toàn, đi lại bình thường và có thể ra viện.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 là bệnh viện tư nhân hoạt động theo mô hình khách sạn uy tín hàng đầu Việt Nam. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ y học tiên tiến nhất của thế giới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho người bệnh, Đề cao y đức, lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết cung cấp dịch vụ An toàn - Chính  xác - Nhanh chóng Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 thực sự là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân thủ đô Hà Nội, cũng như trên cả nước.

Hình ảnh minh họa Phẫu thuật Nội soi khớp gối tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2.

TS.BS Dương Đình Toàn – BVVĐ đang tiến hành mổ nội soi khớp gối cho bệnh nhân tại BVĐKBS2

Thời gian làm việc

8.00 AM - 17:00 PM

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook