Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Chính thức khai trương Phòng khám Quốc tế Bảo Sơn

29/11/2014 - 10:35

 

 

 

Sáng ngày 30/9, Tập đoàn Bảo Sơn đã chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn tại 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
 

 

Cắt băng khai trương Phòng khám đa khoa quốc tế Bảo Sơn

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn cho biết: Là mô hình thu gọn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn, phòng khám được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất của thế giới ở Việt Nam. Các thiết bị ở phòng khám có xuất xứ từ Mỹ, Israel, Đức, Nhật Bản, Thuỵ Sỹ...

Đặc biệt, tổ hợp thiết bị FUS-MRI là thiết bị đầu tiên ở Việt Nam và là chiếc thứ ba ở Đông Nam Á. Công dụng hiện tại của thiết bị FUS-MRI để điều trị u xơ tử cung, u xương. Thời gian tới sẽ điều trị thêm u vú và u tuyến tiền liệt theo phương thức là thiết bị cộng hưởng từ MRI xác định vị trí khối u, sau đó máy tự động lập trình sử dụng năng lượng siêu âm để tiêu diệt khối u đó mà không phải mổ xẻ; sau lần điều trị bệnh nhân có thể làm việc ngay vì không đau đớn, không mệt mỏi.

Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị thiết bị xét nghiệm máu không xâm nhập với những tính năng và công dụng y học chưa có ở thị trường Việt Nam và cả thị trường Đông Nam Á. Công dụng của máy xét nghiệm máu không lấy máu là khi xét nghiệm trong vòng 5 - 10 phút máy cho kết quả từ 117 - 160 thông số và máy tự động đưa ra kết luận tình trạng sức khỏe của người xét nghiệm từ đó giúp các bác sĩ tổ chức khám chuyên sâu nhằm điều trị chính xác các bệnh có thể có.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Gần 80% các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn đạt trình độ trên đại học, số lượng giáo sư và phó giáo sư, tiến sỹ y học chiếm gần 30% còn lại đều là các thạc sỹ và bác sỹ nội trú chuyên khoa I và II.

Ông Nguyễn Trường Sơn khẳng định.“Tập đoàn Bảo Sơn quyết tâm phát triển Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn trở thành phòng khám quốc tế hàng đầu Việt Nam; là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ đầy tin cậy cho người dân Thủ đô và cả nước. Chúng tôi quyết tâm xây dựng một môi trường y tế thân thiện, nhân văn, thượng tôn khoa học, đề cao y đức, lấy khách hàng làm trung tâm và hiểu rõ sứ mệnh phục vụ”,

Sau đây là một số hình ảnh về Phòng Khám đa khoa quốc tế Bảo Sơn:

 

 

 

 

TH.L (Lao Động Xã Hội)

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook