Địa chỉ:Số 119 Nguyễn Ngọc Nai,Thanh Xuân, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức kỉ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

29/02/2016 - 04:41

Sau khi Ban tổ chức tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, trong không khí trang trọng, Thầy thuốc Nhân dân – BSCKII Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã xúc động đọc lại bức thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh gửi tới ngành Y tế Việt Nam vào ngày 27/2/1955 và yêu cầu CBCS, y bác sĩ Bệnh viện Bảo Sơn cần tiếp tục phát huy.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Sơn (Chủ tịch HĐTV Công ty Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn) cũng khích lệ và đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ Bệnh viện cần tập trung trong năm 2016 là chú trọng trau đồi nghiệp vụ cũng như thái độ phục vụ lấy khách hàng làm trung tâm “coi khách hàng như người thân” để nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc khám chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chất lượng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng.

PGS. TS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thọ Lộ đã nói rõ hơn ý nghĩa của ngày thầy thuốc trên thế giới cho các vị đại biểu, các Bác sĩ, đồng nghiệp và các bạn nhân viên trẻ hiểu thêm để từ đó thấy được sứ mệnh thiêng liêng cao cả mà người Thầy thuốc mang trên vai. Ông cũng đại diện tập thể cán bộ viên chức bệnh viện hứa sẽ cố gắng đổi mới để bám sát mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra của năm 2016. Đồng thời ông gửi lời cám ơn đến các bộ phận, thành viên khác trong tập đoàn Bảo Sơn cũng hỗ trợ, chung tay góp sức giúp cho Bệnh viện ngày càng kiện toàn hơn để phục vụ người bệnh được tốt hơn.

 Buổi lễ kỷ niệm kết thúc lúc 16 giờ 30’ cùng ngày, để lại cho mọi người rất nhiều cảm xúc và ai ai cũng tâm niệm ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương Y Như Từ Mẫu” và câu tuyên ngôn hoạt động của Bệnh viện đó là “Y đức song hành” để tu dưỡng bản thân sao cho luôn xứng đáng là người Thầy thuốc mang sứ mạng cao quý là chữa bệnh cứu người.

Tập thể các bác sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Nguyễn Trường Sơn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tiền thân là phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn đi vào hoạt động từ năm 2013, có địa chỉ 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Tháng 9 năm 2015, Bệnh viện đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động với quy mô 50 giường hạng I với 8 khoa chuyên môn cùng nhiều kỹ thuật hiện đại tiên tiến đáp ứng 1.000 lượt khám mỗi ngày. Năm 2015, Bệnh viện đã cấp cứu; khám và chữa bệnh cho hàng chục ngàn lượt người; điều trị nội trú và thực hiện những ca phẫu thuật chuyên sâu phức tạp cho rất nhiều bệnh nhân…

Bệnh viện đang từng bước nâng cấp đội ngũ chuyên môn cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

B.H

Thời gian làm việc

8.00 AM - 17:00 PM

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook