Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

04/04/2016 - 03:24

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ BẢO SƠN
THẾ MẠNH MỚI CỦA TẬP ĐOÀN BẢO SƠN
Hà Nội, ngày 21 tháng 09 năm 2012.
Sáng ngày 30/09/2012, Tập đoàn Bảo Sơn (Baoson Group) sẽ tổ chức khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế BẢO SƠN tại 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
 

Từ năm 2011, Tập đoàn Bảo Sơn – một tập đoàn đa ngành nghề - một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, bất động sản, kinh doanh nhà hàng khách sạn, khu vui chơi giải trí… đã bước đầu phát triển sang lĩnh vực dịch vụ y tế công cộng.
Là mô hình thu gọn của BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN, Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất của Thế giới ở Việt Nam, các thiết bị ở phòng khám có xuất xứ từ Mỹ, Israel, Đức, Nhật Bản, Thuỵ Sỹ ... đặc biệt là tổ hợp thiết bị FUS-MRI là thiết bị đầu tiên ở Việt Nam và là chiếc thứ ba ở Đông Nam Á. Công dụng hiện tại của thiết bị FUS MRI để điều trị u xơ tử cung, u xương, thời gian tới sẽ điều trị thêm u vú và u tuyến tiền liệt theo phương thức là thiết bị cộng hưởng từ MRI xác định vị trí khối u, sau đó máy tự động lập trình sử dụng năng lượng siêu âm để tiêu diệt khối u đó mà không phải mổ xẻ; sau lần điều trị bệnh nhân có thể làm việc ngay vì không đau đớn, không mệt mỏi. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị thiết bị xét nghiệm máu không xâm nhập với những tính năng và công dụng y học chưa có ở thị trường Việt Nam và cả thị trường Đông Nam Á. Công dụng của máy xét nghiệm máu không lấy máu là khi xét nghiệm trong vòng 5-10 phút máy cho kết quả từ 117 đến 160 thông số và máy tự động đưa ra kết luận tình trạng sức khỏe của người xét nghiệm từ đó giúp các bác sĩ tổ chức khám chuyên sâu nhằm điều trị chính xác các bệnh có thể có.
Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn  còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Gần 80% các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn đạt trình độ trên đại học, số lượng Giáo sư và Phó giáo sư Tiến sỹ y học chiếm gần 30%, còn lại đều là các thạc sỹ và Bác sỹ nội trú chuyên khoa I và II. Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn đang xây dựng một đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp có trình độ từ cao đẳng đến trên đại học và được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường dịch vụ cao cấp trong và ngoài nước.
Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn, người bệnh sẽ được khám chữa trong điều kiện đầy đủ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn cao về chăm sóc sức khỏe. Không gian phòng khám tại mọi khu vực đều được thiết kế khoa học, được trang bị đồng bộ các trang thiết bị chuyên dụng, đảm bảo một môi trường khép kín.
Tập đoàn Bảo Sơn quyết tâm phát triển Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn trở thành phòng khám quốc tế hàng đầu Việt Nam; là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ đầy tin cậy cho người dân Thủ đô và cả nước. Chúng tôi quyết tâm xây dựng một môi trường y tế thân thiện, nhân văn, thượng tôn khoa học, đề cao y đức, lấy khách hàng làm trung tâm và hiểu rõ sứ mệnh phục vụ

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook