Địa chỉ:Số 119 Nguyễn Ngọc Nai,Thanh Xuân, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Kí kết chuyển giao công nghệ Revlite Hoa Kỳ

31/10/2015 - 10:42

Sáng ngày 30.10.2015 tại Khoa PTTM và Công nghệ Cao (Bệnh viện Bảo Sơn) diễn ra ký kết chuyển giao công nghệ điều trị nám và trẻ hóa da. Có rất nhiều khách hàng quan tâm đặt câu hỏi và nhận được lời tư vấn đồng thời điều trị trực tiếp từ chuyên gia nước ngoài.

 

Trong ngày sáng ngày 30/10 vừa qua, tại Khoa PTTM và Công nghệ Cao (Bệnh viện Bảo Sơn) đã diễn ra buổi Lễ ký kết chuyển giao công nghệ với nhà sản xuất Hoa Kỳ.

ÔngMichael Byers đại diện hãng Laser Revlite và ông Nguyễn Trường Sơn trong lễ kí kết

 

Ông Michael Byers trao Chứng nhận chuyển giao công nghệ cho bà Nguyễn Thị Ngọc – bác sỹ da liễu, phụ trách thẩm mỹ công nghệ cao tại Thẩm mỹ Bảo Sơn

 Ông Michael Byers là chuyên gia của hãng Laser Revlite Mỹ, thành viên Hiệp hội Y học và Laser Hoa Kỳ (ASLMS). Ông có kinh nghiệm gần 17 năm trực tiếp tham gia nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về các ứng dụng công nghệ laser không xâm lấn trong ngành thẩm mỹ. Tiến sỹ là diễn giả của nhiều hội thảo và đảm nhiệm xuất sắc vai trò đào tạo, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Thermage, Ultherapy, Revlite… cho các chuyên gia, bác sỹ tại Châu Á.

Tại buổi Lễ ký kết , ông Michael đã giới thiệu những ưu điểm vượt trội của Revlite trong việc điều trị tận gốc nám và trẻ hóa da.

Ông Byers giới thiệu về tác dụng của Revlite trong điều trị các bệnh về da

Laser Revlite là hệ thống laser Nd: YAG Q-Swithched nổi bật với công nghệ xung quang âm PTP được bảo hộ bản quyền giúp tăng năng lượng điều trị và tính đa năng với nhiều chỉ định như:

- Triệt tiêu tận gốc những loại nám khó điều trị như nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp…

- Điều trị các thương tổn sắc tố da ở lớp thượng bì và biểu bì

- Tái tạo bề mặt da

- Làm mờ các vết nhắn

- Cải thiện sẹo lõm

- Xóa xăm

Revlite được công nhận trên khắp thế giới là laser “tiêu chuẩn vàng”, dẫn đầu về số lượng các nghiên cứu lâm sàng và các bài viết ghi nhận sự thành công và hiệu quả của hệ thống laser này. Đây cũng là thế hệ trị nám hàng đầu thế giới được tổ chức FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

Bên cạnh đó, công nghệ Laser Revlite tạo bước đột phá mới trong vấn đề trẻ hóa da giúp hạn chế nếp nhăn, tăng sinh collagen, cải thiện hiệu quả cơ mặt bị trùng nhão, chảy xệ.

Tất cả những thắc mắc của khách mời liên quan đến điều trị nám và trẻ hóa da được chuyên gia nước ngoài trực tiếp giải đáp.

Tiến sĩ Micheal Byers thăm khám tình trạng nám của khách hàng

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp công nghệ làm đẹp Laser Revlite mới nhất Hoa Kỳ và được giảm 40% phí dịch vụ khi đăng kí ngay liệu trình làm đẹp.

Chuyên gia tiến hành trị liệu nám da bằng máy Revlite cho khách hàng

Thẩm mỹ Bảo Sơn với tiêu chí luôn tiên phong dẫn đầu nên luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang bị máy móc công nghệ tiên tiến. Công nghệ điều trị nám và trẻ hóa da Laser Revlite mới nhất hiện nay sẽ giúp Thẩm mỹ Bảo Sơn phục vụ tốt hơn nhu cầu và đem đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Thời gian làm việc

8.00 AM - 17:00 PM

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook