Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Phẫu thuật thẩm mỹ - chăm sóc làm đẹp công nghệ cao

24/04/2016 - 08:48

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và đặc trị công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về hệ thống công nghệ và trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ chuyên gia ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và sự tự tin cho mỗi khách hàng, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 triển khai các dịch vụ phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ như tạo hình mũi (S line), tạo hình mặt (V line), thẩm mỹ môi, mắt…cho đến các kỹ thuật cao như nâng ngực nội soi, hút mỡ tạo dáng vùng bụng, đùi vv...

Ưu điểm

Bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Bảo Sơn được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2 có chiến lược hợp tác cùng các viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc (như chương trình hợp tác với View Plastic Surgery thuộc Tập đoàn View Medical Group  của Hàn Quốc vào năm 2015). Bảo Sơn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn là nơi đi đầu ứng dụng những phương pháp làm đẹp tiên tiến theo xu hướng thẩm mỹ mới.

Trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cằm

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc làm đẹp công nghệ cao hiện có tại BV Bảo sơn 2 bao gồm:

  • Thẩm mỹ tạo hình mũi ( nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…)
  • Thẩm mỹ tạo hình mắt ( nhấn mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, mở rộng khóe mắt…)
  • Tạo hình mặt V-line
  • Nâng ngực nội soi
  • Tạo hình thành bụng
  • Laser thẩm mỹ
  • Điều trị da

Hệ thống cơ sở vật chất

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao của Bệnh viện Bảo Sơn chính là cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại và tiện nghi, đảm bảo không gian riêng tư và sự thư giãn tối đa cho khách hàng. 

Hệ thống phòng mổ hiện đại khép kín

Hệ thống phòng tư vấn chuyên biệt: Phẫu thuật thẩm mỹ, Laser thẩm mỹ, Điều trị da

Hệ thống phòng mổ hiện đại vô khuẩn một chiều

Phòng Gây mê hồi sức cấp cứu

Hệ thống phòng điều trị công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hệ thống phòng hậu phẫu sau điều trị

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Nắm bắt được xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao đang được ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao, độ an toàn và không cần can thiệp phẫu thuật, Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao của Bệnh viện Bảo Sơn đã đầu tư hệ thống công nghệ tiên tiến về làm đẹp thẩm mỹ của các nước châu Âu như: Công nghệ nâng cơ Ultherapy, công nghệ điều trị nám Revlite, công nghệ xóa nhăn thermage, công nghệ trị mụn oxy led, công nghệ điều trị sẹo laser CO2 fractional, công nghệ triệt lông laser diode… và nhiều công nghệ làm đẹp không can thiệp phẫu thuật như Botox, Restylan phục vụ làm đẹp cho khách hàng.

 

Điều trị công nghệ cao là một trong những niềm tự hào tại Bảo Sơn

Quy trình

Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Bảo Sơn sẽ được đón tiếp và phục vụ theo quy trình: trước, trong và sau dịch vụ rất chuyên nghiệp:

Đặt lịch -->  Đón tiếp --> Tư vấn dịch vụ --> Bác sĩ thăm khám và tư vấn --> Thực hiện kiểm tra thông số sức khỏe theo tiêu chuẩn BYT --> Thực hiện dịch vụ điều trị và phẫu thuật --> Chăm sóc sau điều trị và hậu phẫu --> lịch tái khám, chăm sóc hậu mãi.

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách hàng!

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook