Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Nguồn nhân lực

14/06/2016 - 04:50

Với mong muốn trở thành thương hiệu được khách hàng tin yêu, BV Đa khoa Bảo Sơn 2 đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại và đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao. Nếu như hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng là phần cứng thì linh hồn của bệnh viện chính là đội ngũ cán bộ y tế bao gồm các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, những người trực tiếp cung ứng dịch vụ và săn sóc người bệnh. Bên cạnh đó, còn phải kể đến vai trò của các chuyên gia phi lâm sàng và phòng ban hỗ trợ luôn miệt mài với công việc giúp đảm bảo vận hành bệnh viện được thông suốt.
Với quan điểm nhân sự "con người là yếu tố quyết định thành công", ban lãnh đạo của Bệnh viện Bảo Sơn 2 đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Đến Bảo Sơn, khách hàng sẽ được thăm khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm lâm sàng.
 
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình tại Bảo Sơn
Đội ngũ chuyên gia y tế của bệnh viện Bảo Sơn được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm làm việc trong các khoa lâm sàng chuyên sâu tại các bệnh viện lớn. Tại Bảo sơn, các cán bộ y tế luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và giải đáp cặn kẽ những băn khoăn của khách hàng trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2 cũng có kế hoạch mở rộng các cơ hội hợp tác quốc tế với chuyên gia lâm sàng tại các quốc gia có nền y học phát triển, đặc biệt với các chuyên khoa và dịch vụ mũi nhọn như Ngoại - gây mê hồi sức, phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ để ngày càng phát triển chiều sâu chuyên môn, phần hạt nhân làm nên chất lương của dịch vụ y tế. 

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook