Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Điều trị ngoại khoa

19/04/2016 - 08:47

Với niềm tự hào là cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư mới 100%, Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2 hiện đang triển khai các dịch vụ điều trị ngoại khoa và chăm sóc bệnh nhân sau mổ chất lượng cao.

Hệ thống phòng mổ áp lực dương của bệnh viện đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe về ngoại khoa. Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với hệ thống dẫn dẫn lưu khí y tế sạch, vô trùng; đồng thời hút khí mê dư trực tiếp từ máy ra khỏi phòng mổ. Bên cạnh đó, hệ thống lạnh trung tâm giúp cho không khí phòng mổ luôn mát, đạt tiêu chuẩn không khí sạch, toàn bộ lượng khí tươi đưa vào đã được tiệt trùng bởi hệ thống lọc khí gió tươi của Đức. Hệ thống máy hút trung tâm, oxy trung tâm giúp phòng mổ luôn mát mẻ, yên tĩnh.

Một phòng mổ tại Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2

Phòng mổ được trang bị nhiều máy móc y tế hiện đại: máy gây mê vòng kín, hệ thống máy phẫu thuật nội soi,…Hệ thống đèn mổ treo trần thế hệ mới đảm bảo nguồn ánh sáng tốt cho các phẫu thuật viên và ê kíp phẫu thuật. Phòng hồi sức sạch sẽ, thoáng mát, bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc tận tâm và chu đáo sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, hệ thống các thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm và đội ngũ chuyên môn hỗ trợ của bệnh viện luôn sẵn sàng cung cấp các tư liệu cận lâm sàng một cách nhanh chóng để hỗ trợ cho Bác sĩ ra y lệnh nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

 

GS. TS. Hà Văn Quyết, cố vấn chuyên môn, thăm khám sau mổ

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật viên giỏi là các Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và có trách nhiệm, có thể thực hiện các ca mổ khó. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng được đào tạo chính quy, thương yêu người bệnh và chuyên nghiệp trong tác phong cung ứng dịch vụ.

Với thế mạnh về công nghệ, trang thiết bị, khoa Ngoại - gây mê hồi sức của Bv đa khoa Bảo sơn 2 là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mổ theo yêu cầu và chăm sóc sau mổ chất lượng cao. Cùng với đà phát triển của chuyên ngành phẫu thuật, bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2 sẽ tiếp tục nâng tầm dịch vụ của mình để ngày càng đáp ứng tốt hơn và chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng.

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook