Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Dịch vụ nội trú

14/04/2016 - 10:40

Không chỉ chú trọng vào trang thiết bị công nghệ, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 còn quan tâm đến không gian và điều kiện điều trị, chăm sóc sức khỏe của người bệnh thông qua dịch vụ điều trị nội trú theo mô hình Bệnh viện khách sạn, đảm bảo mang lại sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng cho bệnh nhân và thân nhân.

Khu vực nội trú bắt đầu từ tầng 3 của bệnh viện. Phòng bệnh thường tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là phòng điều trị nội trú 2 - 3 giường bệnh được thiết kế thông thoáng với cửa sổ lớn, tràn ngập ánh sáng mặt trời, phòng rộng rãi, sạch đẹp nhằm đảm bảo môi trường điều trị thoải mái, giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong thời gian nằm viện.

Phòng bệnh VIP được mô phỏng theo phòng nghỉ riêng biệt mang lại cho người bệnh một quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cùng cơ hội hưởng thụ những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp 4 sao quốc tế.

Tất cả các phòng bệnh đều được lắp đặt hệ thống tivi LCD, minibar, tủ quần áo lớn, bàn ăn cá nhân, sofa sang trọng cùng với hệ thống điều hòa 2 chiều tiện lợi phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của bệnh nhân cũng như người nhà.

Hệ thống giường bệnh cao cấp với 5 chức năng nâng hạ đầu và nâng hạ chân, đùi được thực hiện bằng remote tiện dụng, quá trình nâng-hạ không gây ồn và êm, nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi thay đổi tư thế nằm.

Hệ thống Oxy trung tâm được trang bị đến từng giường, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Chuông cấp cứu (pull for help) được lắp đặt tại đầu giường, nhà vệ sinh thuận tiện cho người bệnh khi cần hỗ trợ của nhân viên y tế.

Tại Bảo Sơn 2, người bệnh được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên môn sâu, luôn sẵn sàng chia sẻ và đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh trong quá trình lưu viện. Người bệnh có thể yên tâm điều trị mà không cần đến sự trợ giúp của người thân.

Canteen của bệnh viện được thực hiện bởi các đầu bếp của khách sạn 4 sao đảm bảo những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đúng chế độ yêu cầu, phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân cũng như người bệnh. Không gian phòng ăn thoáng đãng, bàn ghế sạch sẽ, bát đũa được khử trùng tuyệt đối trước khi đưa vào cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sử dụng.

Nếu bạn mong muốn có một không gian điều trị kết hợp dưỡng bệnh cao cấp ngay trong lòng thủ đô Hà nội thì Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 chính là một lựa chọn tốt.

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook