Địa chỉ:Số 119 Nguyễn Ngọc Nai,Thanh Xuân, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Khoa Ngoại - Gây mê hồi sức

14/04/2016 - 10:57

Giới thiệu chung

Khoa Ngoại là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện các kỹ thuật mới điều trị về ngoại khoa, đặc biệt là phẫu thuật nội soi.  Được tổ chức và vận hành bởi các bác sĩ ngoại khoa giàu kinh nghiệm cùng đôi ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến từ các bệnh viện danh tiếng tại Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Quân đội 108, Bệnh viện Quân đội 103…Khoa Ngoại nhận khám, điều trị và phẫu thuật nhiều bệnh lý có chỉ định ngoại khoa khác nhau, tiêu biểu như các bệnh đường tiêu hóa (dạ dày tá tràng, ruột non, trực tràng, sỏi túi mật, sỏi đường mật, u gan, trĩ, rò hậu môn, sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, niệu đạo, bướu tiền liệt tuyến, gãy xương, sai khớp, tổn thương dây chằng, bệnh lý khớp gối... ). Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ và chăm sóc hồi sức được đầu tư hiện đại tại BV Đa khoa Bảo sơn cung cấp các điều kiện tốt cho việc triển khai các ca mổ đại phẫu an toàn.

Các dịch vụ chuyên sâu của khoa ngoại

- Ngoại tổng quát.

- Hậu môn trực tràng.

- Ngoại niệu.

- Ngoại chấn thương.

- Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

- Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu theo mô hình "bệnh viện khách sạn"

Ưu điểm

Khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 được đầu tư công nghệ, máy móc y khoa hiện đại nhất hiện nay giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh thuận lợi và hiệu quả. Hệ thống phòng mổ áp lực dương tối tân, cùng với các thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ giúp hỗ trợ ê kíp phẫu thuật thực hiện các ca mổ đại phẫu một cách an toàn.

Trong phẫu thuật tiêu hóa chẳng hạn các thiết bị chẩn đoán hình ảnh như máy nội soi Olympus CV 180 được nhập khẩu từ Nhật Bản là một trong những thiết bị nội soi dạ dày, đại tràng tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng ánh sáng băng tần dải hẹp, Olympus CV 180 cho hình ảnh có độ phân giải cao, giúp Bác sĩ nhìn rõ tổn thương và chỉ định sinh thiết giải phẫu bệnh chính xác. Điều này rất có ý nghĩa giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán ung thư giai đoạn sớm để can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời.

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến là niềm tự hào tại Bảo Sơn

Bên cạnh đó, hệ thống giường bệnh và phòng điều trị hậu phẫu tại Bệnh viện Bảo sơn 2 được thiết kế, lắp đặt và tổ chức vận hành theo mô hình bệnh viện khách sạn, hỗ trợ tốt quá trình phục hồi sức khỏe của bệnh nhân.

 

Thời gian làm việc

8.00 AM - 17:00 PM

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook