Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Khoa Dược

18/04/2016 - 09:05

Giới thiệu

Khoa Dược của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 đảm bảo nhiệm vụ cung ứng, cấp phát thuốc vật tư tiêu hao phục vụ điều trị nội trú và bán thuốc theo đơn kê của Bác sĩ. Khoa Dược phối hợp với các bác sĩ lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát và tư vấn việc sử dụng thuốc một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Đồng thời, khoa dược có nhiệm vụ làm tốt chức năng dược cảnh giác, kịp thời cập nhật các thông tin về tương tác thuốc, đánh giá tình trạng lưu hành thuốc từ các cơ quan quản lý nhà nước, phối hợp theo dõi phản ứng bất lợi (adverse drug reactions) liên quan tới việc dùng thuốc để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị của các Bác sĩ.

Quầy thuốc của khoa Dược đáp ứng tốt các quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế và được thiết lập theo tiêu chuẩn GPP - "Thực hành tốt nhà thuốc" giúp bệnh nhân dễ dàng nhận thuốc cũng như thuận tiện liên hệ, trao đổi. Quầy thuốc bệnh viện được bố trí ngay tại vị trí tầng 1 gần sảnh tiếp đón thuận tiện đi lại và không gian thoáng đãng.

Nhà thuốc Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 đạt tiêu chuẩn GPP

Toàn bộ thuốc, dược phẩm cùng các loại vật tư khác được mua từ các labo, nhà bào chế, công ty phân phối chính thức. Các sản phẩm đều được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, tuân thủ nghiêm các quy định về quản lý thuốc của Bộ Y tế.

Dược sĩ tư vấn cho bệnh nhân về cách sử dụng thuốc

Các dịch vụ

- Cung ứng thuốc, vật tư tiêu hao để phục vụ bệnh nhân.

- Cung cấp đầy đủ thuốc cho điều trị, vật dụng y tế, hóa chất … cho công tác chuyên môn của bệnh viện

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook