Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2
Y ĐỨC SONG HÀNH

Hotline

091 585 0770

Cấp cứu

0981965115

Tổng đài

043 775 7099

Khoa Cận lâm sàng

14/04/2016 - 10:54

Xét nghiệm cận lâm sàng được coi là có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định chính xác trong việc phát hiện bệnh. Các xét nghiệm cận lâm sàng thường được dùng là chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và thăm dò chức năng.

Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 đã trang bị đầy đủ và đồng bộ các thiết bị máy móc thế hệ mới nhất, hiện đại nhất từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc… nhằm cung cấp kết quả chính xác nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất cho bệnh nhân.

- Máy Chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla của GE (Mỹ) có chức năng chụp sọ não, cột sống, khớp, bụng và tầm soát toàn thân.

- Máy CT Sanner đa lát cắt Siemens (Đức) giúp chẩn đoán tốt trong chụp sọ, ngực, bụng và tầm soát toàn thân.

- X- quang vú DR sàng lọc ung thư vú.

- Máy X-quang kỹ thuật số Siemens.

- Siêu âm 4D HD Live chẩn đoán trước sinh, đánh giá dị tật bẩm sinh

- Siêu âm Doppler màu tim - mạch, siêu âm đầu dò âm đạo…

- Đặc biệt, hệ thống FUS-MRI -  thiết bị điều trị u xơ tử cung và xương di căn bằng phương pháp dùng bộ phận cộng hưởng từ MRI xác định vị trí khối u, bộ phận Fus tự động lập trình sử dụng năng lượng siêu âm tiêu diệt khối u mà không cần phải phẫu thuật.

Để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, Trung tâm Thăm dò chức năng của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 luôn tìm tòi, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trên thế giới. 

Trung tâm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại của các hãng hàng đầu trên thế giới như máy đo loãng xương Medilink90 (Medix 90) cho phép kiểm tra chính xác với thời gian nhanh nhất, máy điện tâm đồ Nikon Kohden Cardiofax S, điện não đồ vi tính EEG của Nhật Bản,… Hệ thống thiết bị công nghệ cao hoạt động trên cơ sở tự động hóa, vi tính hóa, nối mạng toàn bộ các bộ phận liên quan, kết quả được lưu trữ qua hệ thống mạng Trung tâm.

Nói đến Cận lâm sàng, không thể không nhắc đến Khoa Xét nghiệm. Là một trong những điểm mạnh của Bảo Sơn, Khoa Xét nghiệm đảm bảo tính đồng bộ, đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và giải phẫu bệnh. Xét nghiệm sinh hóa, huyết học và miễn dịch bằng hệ thống máy tự động cho kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian, kết nối đồng bộ vào hệ thống công nghệ thông tin (nối mạng máy tính) của bệnh viện.

 

Thời gian làm việc

7h30 - 17h

“Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần”

Cấp cứu 24/24

043 259 5555

Tư vấn

  • Tạo mã khác captcha

Video

Kết nối facebook